Cách Phân Tích Dự Án Mùa Downtrend Để Đầu Tư Hiệu Quả - Forex News 360
BTC / USD
23,727.29
2.58%
(+597.31)
ETH / USD
1,638.36
3.34%
(+52.93)
XRP / USD
0.41
2.14%
(+0.01)
LTC / USD
100.78
7.05%
(+6.64)
EOS / USD
1.08
1.41%
(+0.02)
BCH / USD
136.55
2.51%
(+3.34)
ADA / USD
0.40
2.13%
(+0.01)
XLM / USD
0.09
1.74%
(0)
NEO / USD
8.43
3.04%
(+0.25)
XEM / USD
0.04
5.44%
(0)
DASH / USD
62.92
4.47%
(+2.69)
USDT / USD
1.00
0%
(0)
BNB / USD
317.23
1.67%
(+5.22)
QTUM / USD
2.75
2.53%
(+0.07)
XVG / USD
0.00
0.68%
(0)
ONT / USD
0.22
3.86%
(+0.01)
ZEC / USD
47.49
5.25%
(+2.37)
STEEM / USD
0.20
2.51%
(0)

Cách Phân Tích Dự Án Mùa Downtrend Để Đầu Tư Hiệu Quả

Thị trường Crypto bước vào giai đoạn “mùa đông” đã khiến tâm lý nhà đầu tư trở nên e ngại khi quyết định đầu tư vào các dự án blockchain. Trong điều kiện việc gọi vốn trở nên khó khăn hơn trước, thế giới blockchain vẫn chứng kiến sự ra mắt của nhiều dự án thuộc nhiều lĩnh vực từ Defi cho tới Gamefi, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Vậy đâu là những đặc điểm của một dự án tốt, có khả năng sinh lời cao cho những khoản đầu tư của bạn, hãy cùng Hero Snake tìm hiểu trong bài blog dưới đây. 

Dự Án Sử Dụng Công Nghệ Mới Mang Tính Đột Phá

 

Trong ngành fintech nói chung và blockchain nói riêng, việc sử dụng công nghệ đột phá, mang lại giá trị thực tế cho người dùng luôn là yếu tố mang tính quyết định tới sự phát triển của một dự án. 

Tính đột phá ở đây chính là dự án cần có những điểm mới so với những công nghệ đã xuất hiện trên thị trường. Dự án có thể sáng tạo một các tiếp cận hoàn toàn mới hoặc khắc phục những điểm hạn chế của những công nghệ đã có với mục tiêu giải quyết một vấn đề cấp thiết cho người dùng. Bên cạnh đó, công nghệ được sử dụng phải được áp dụng nhanh chóng vào thực tiễn để bắt kịp với sự phát triển không ngừng nghỉ của thị trường tài chính và của lĩnh vực blockchain. 

Một ví dụ điển hình của công nghệ mới mang tính đột phá chính là NFT cổ phần (E – NFT) được giới thiệu bởi Atomic Studio. Là một sự kết hợp đặc biệt của 3 mô hình: cổ phần công ty, DAO, và NFT, E – NFT sẽ mang lại cho chủ sở hữu 4 giá trị đặc biệt: 

 • Giá trị sở hữu: chủ sở hữu các E-NFT sẽ có quyền tham gia biểu quyết cho các quyết định quan trọng mang tính định hướng cho dự án mà E-NFT đó đại diện;
 • Giá trị lợi nhuận: chủ sở hữu các E-NFT sẽ được chia sẻ lợi nhuận với dự án trong suốt quá trình vận hành;
 • Giá trị trao đổi: E-NFT hoàn toàn có thể được trao đổi giữa các ví điện tử và mua bán trên sàn giao dịch một cách dễ dàng;
 • Giá trị sử dụng: ngoài việc đại diện cho cổ phần mà chủ sở hữu nắm giữ, E-NFT còn có giá trị sưu tầm và sử dụng trong dự án. 

Ngay sau khi ra mắt, E – NFT đã được nhanh chóng ứng dụng vào dự án Hero Snake – một tựa game với lối chơi đơn giản nhưng hấp dẫn, phù hợp với mọi lứa tuổi. Áp dụng công nghệ mới này, Hero Snake sẽ có tiềm năng phát triển, thu hút lượng lớn người dùng trong tương lai gần. 

Dự Án Là Một Phần Của Hệ Sinh Thái Lớn

Một dự án được phát triển dựa trên nền tảng là một hệ sinh thái lớn mạnh sẽ có nhiều lợi thế lớn như: 

Related Posts
1 của 2
 • Kế thừa uy tín và những tiến bộ về mặt công nghệ của hệ sinh thái 
 • Sử dụng chung đồng token của hệ sinh thái với nhiều ứng dụng, đảm bảo tính thanh khoản và sự ổn định cao
 • Có mối quan hệ tương hỗ chặt chẽ với các dự án khác trong cùng hệ sinh thái
 • Được hỗ trợ bởi một cộng đồng người dùng lớn mạnh

Chúng ta có thể thấy rằng việc Hero Snake là một dự án thuộc hệ sinh thái Herobook rộng lớn đã giúp tựa game có được tất cả những lợi thế nêu trên. Với sứ mệnh trở thành hệ sinh thái kết nối các dự án blockchain với nguồn vốn truyền thống và ngược lại, Herobook chắc chắn sẽ trở thành bệ phóng vững chắc cho không chỉ Hero Snake mà còn cho nhiều dự án blockchain tiềm năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Dự Án Đẩy Mạnh Các Hoạt Động Cộng Đồng Và Marketing

Các hoạt động cộng đồng và Marketing cần được tổ chức thường xuyên với mục đích giúp dự án tiếp cận và thu hút người dùng. Đây cũng là yếu tố mà các nhà đầu tư có thể sử dụng để đánh giá mức độ tiềm năng một dự án.

Một dự án được đầu tư phát triển sẽ chú trọng xây dựng cộng đồng lớn mạnh ngay từ những giai đoạn đầu tiên. Bên cạnh đó, đội ngũ phát triển sẽ luôn luôn lắng nghe và phản hồi nhanh chóng những ý kiến đóng góp của cộng đồng, từ đó liên tục cải tiến sản phẩm để đáp ứng nhu cầu người dùng. 

Hero Snake chính là một dự án như vậy. Ngay từ khi mới ra mắt, đội ngũ phát triển của tựa game đã liên tục tổ chức và tham gia nhiều sự kiện lớn như Techfest 2022, chuỗi minigame chào mừng ra mắt Alpha Test. Qua đó, người chơi có cơ hội nhận về cho mình nhiều phần quà hấp dẫn, đồng thời giúp tựa game lan tỏa những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng và nhận về nhiều ý kiến đóng góp quý báu. 

Dự Án Có Các Vòng Mở Bán Token/NFT Thành Công 

Sự thành công trong các vòng gọi vốn hay mở bán NFT minh chứng cho sức hút của dự án tới cộng đồng Crypto và được thể hiện ở việc dự án có thể bán hết toàn bộ Token/NFT trong thời gian ngắn. 

Với Hero Snake, cả hai vòng mở bán Seed và Private của E – NFT đều đã thành công hơn mong đợi với những con số ấn tượng. Toàn bộ 500 E – NFT đã được bán hết chỉ trong vòng 30 phút đầu tiên của Seed Round. Với Private Round, thời gian SOLD OUT của 500 E – NFT được rút ngắn chỉ còn 15 phút. Vòng Pre-sale vào ngày 9/1/2022 tới đây sẽ là cơ hội cuối cùng để các nhà đầu tư sở hữu E – NFT và hứa hẹn sẽ tiếp tục đạt được những thành công ấn tượng. Một số thông tin cơ bản về vòng Pre-sale: 

 • Thời gian bán: 09/01/2023 – 22/01/2023
 • Số lượng bán: 1000 E – NFT
 • Giá $1000/E – NFT
 • Đồng tiền thanh toán: HBG/BNB

Trên đây là những đặc điểm cần có ở một dự án tiềm năng với khả năng sinh lời cao cho các khoản đầu tư, được minh họa bởi một ví dụ đặc biệt là tựa game Hero Snake của hệ sinh thái Herobook. Bên cạnh việc phân tích dựa trên các tài liệu và thông số kỹ thuật, các nhà đầu tư nên trực tiếp trải nghiệm các dự án để có được những cảm nhận và đánh giá sâu sát nhất.

Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More