TRADING BOT – CÔNG CỤ GIAO DỊCH TIỆN LỢI - Forex News 360
BTC / USD
23,531.72
1.87%
(+432.4)
ETH / USD
1,630.83
2.74%
(+43.57)
XRP / USD
0.41
0.98%
(0)
LTC / USD
97.61
4.04%
(+3.79)
EOS / USD
1.06
0.47%
(-0)
BCH / USD
134.94
0.58%
(+0.78)
ADA / USD
0.39
0.8%
(0)
XLM / USD
0.09
0.26%
(0)
NEO / USD
8.27
1.13%
(+0.09)
XEM / USD
0.04
5.34%
(0)
DASH / USD
60.90
1.87%
(+1.12)
USDT / USD
1.00
0%
(0)
BNB / USD
316.40
1.22%
(+3.82)
QTUM / USD
2.71
0.56%
(+0.02)
XVG / USD
0.00
0.1%
(-0)
ONT / USD
0.21
1.84%
(0)
ZEC / USD
46.44
2.38%
(+1.08)
STEEM / USD
0.19
1.15%
(0)

TRADING BOT – CÔNG CỤ GIAO DỊCH TIỆN LỢI

Không giống như chứng khoán, thị trường tiền điện tử không bao giờ ngủ, hay nói chính xác hơn, giao dịch tiền số không có giờ mở phiên và đóng phiên hàng ngày. Chính vì thế, các traders và nhà đầu tư muốn có những phần mềm tự động tăng hiệu quả giao dịch.

Vì vậy, Trading Bot hay được gọi là phần mềm Trade coin tự động được viết tắt là EA (Expert Advisors) ra đời, chắc hẳn nó không còn xa lạ gì với những AE trader lâu năm nữa, đây là công cụ hỗ trợ phân tích xu hướng cũng như lệnh mua bán trong thế giới tiền điện tử, đây là một công cụ được rất nhiều người sử dụng để kiếm lợi nhuận từ Crypto. Nhưng đối với những người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử này thì còn khá xa lạ với công cụ này.

Trading Bot là gì?

trading-bot-cong-cu-giao-dich-tien-loi-1
Trade coin giúp việc giao dịch hiệu quả hơn

Trading Bot là một ứng dụng, hay một phần mềm được thiết kế để có thể giao tiếp trực tiếp với sàn giao dịch. Trading Bot có thể thực hiện giao dịch mua và bán thay cho bạn dựa trên những gì đã được thiết lập sẵn. Những quyết định mua bán của Trading Bot được thực hiện dựa trên sự dịch chuyển về giá của thị trường và phản ứng theo những quy tắc đã được xác định trước.

Hiện tại trên thị trường có hàng tá những công cụ Trading Bot từ những phần mềm miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng cho đến các bot đắt tiền cho các nhà giao dịch tiền điện tử chuyên nghiệp. Tuy nhiên, ngay cả các bot giao dịch tiền điện tử phổ biến nhất cũng khác nhau về chất lượng, tính khả dụng và lợi nhuận.  

Trading BOT có gì nổi bật?

Độ tiện dụng

Khác với các loại BOT hiện nay đang sử dụng trên thị trường, Auto Trading BOT là một tiện ích (extension) chạy trực tiếp trên trình duyệt Chrome, nhằm giúp các nhà đầu tư hạn chế các rủi ro phát sinh và thao tác nhanh chóng, đa dạng trên mọi nền tảng (MacOS,Window)

trading-bot-cong-cu-giao-dich-tien-loi-2
Nhờ các tính năng của giao dịch tự động giúp nhà đầu tư giải quyết các nỗi lo âu

Tính bảo mật

Chính vì chúng là một tiện ích (extension) trực tiếp trên trình duyệt Chrome, cho nên các nhà đầu tư không cần phải đăng nhập thông tin tài khoản của mình vô BOT giao dịch, mà chúng sẽ tự động thích ứng với tài khoản nào đã được kích hoạt sử dụng. Vì thế các nhà đầu tư sẽ không phải lo nghĩ điều gì về vấn đề bảo mật tài khoản và tài sản của mình.

Tính đa dạng

Ở các dạng BOT khác, có thể chúng ta bị ‘gò bó’ bởi một số phương pháp giao dịch mặc định. Nhưng ở Auto Trading BOT, chúng ta có thể tự do cài đặt chiến lược quản lý vốn và phương pháp giao dịch một cách phù hợp nhất cho bản thân. Và điều đặc biệt, chúng ta có thể lưu phương pháp cùng chiến lược quản lý vốn của bản thân mình và chia sẻ cho bạn bè hay hệ thống một cách riêng tư (dưới dạng mã hoá). Vì tất cả phương pháp của bạn sẽ được mã hoá và người khác không thể biết được phương pháp giao dịch của bạn là gì.

Giao diện thân thiện

Chúng ta có thể dễ dàng tự động cài đặt các chức năng của riêng mình, theo dõi được lịch sử giao dịch của cá nhân và so sánh các kết quả giao dịch thông qua bảng kết quả để tránh các sai sót xảy ra. Và điều đặc biệt hơn nữa là Auto Trading BOT hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt để các nhà đầu tư có thể hiểu rõ được các chức năng khi giao dịch.

Các bot trade coin được dùng nhiều nhất hiện nay

Crypto Trader

Crypto Trader được trang bị tính năng thị trường chiến lược cho phép người dùng tự giao dịch với nhau. Các tính năng khác bao gồm các công cụ backtesting cho phép người dùng kiểm tra chiến lược kinh doanh của họ cũng như các điều kiện thị trường khác nhau. Crypto Trader được hỗ trợ bởi các sàn giao dịch lớn bao gồm Coinbase và Bitstamp.

trading-bot-cong-cu-giao-dich-tien-loi-3
Trade coin nổi bật 

BTC Robot

BTC Robot là một trong những bot trade bitcoin đầu tiên trong thị trường này. Đây là phần mềm có thể tải xuống trên và sử dụng trên các hệ điều hành phổ thông như Win, Mac, nhưng với mức giá khác nhau. Với người dùng Windows mức phí sẽ là 149 đô la để trở thành thành viên bạc. Còn đối với người dùng Mac thì sẽ phải trả một khoản phí cao hơn.

Gunbot

Gunbot là một bot trade coin hỗ trợ trading tốt trên thị trường. Nó cung cấp hơn 30 chiến lược có thể áp dụng vào lệnh có thể được tuỳ biến và chạy được trên nhiều sàn khác nhau. Ngoài ra charting trên Gunbot cũng được hỗ trợ bởi tradingview. Điểm mạnh của sàn là hỗ trợ hơn 20 chiến lược được lập trình sẵn, thống kê trực tiếp lãi lỗ khi thực hiện backtest.

Gekko

Gekko hoàn toàn tự động, dễ sử dụng và đơn giản. Nó được trang bị các tính năng giao dịch cần thiết bao gồm giao diện web để theo dõi dữ liệu và chiến lược giao dịch của bạn. Ngoài ra, Bot có thể chạy trên dữ liệu backtested và mô phỏng kết quả giao dịch.

Bot chạy trên tất cả các hệ điều hành thường dùng như Windows, MacOS và Linux, đồng thời có thể cập nhật cho bạn khi qua email, telegram và các nền tảng khác. Tuy nhiên, Gekko không phải là một bot giao dịch tần số cao và không thể thực hiện các giao dịch chênh lệch.

Zenbot

Phần mềm này có thể sử dụng trên các hệ điều hành phổ thông và có thể được tùy biến bởi người dùng. Zenbot được phát triển với việc tích hợp trí tuệ nhân tạo AI. Với sự cải tiến này, bot giao dịch có thể thực hiện các giao dịch tần suất cao và khai thác các cơ hội chênh lệch giá. Ngoài ra, phần mềm có thể thực hiện nhiều giao dịch tiền điện tử cùng một lúc.

Qua bài viết các bạn đã hiểu được phần nào Trading Bot là gì? và những Bot nào được các trader sử dụng nhiều nhất. Hy vọng bài viết này giúp ích được cho các bạn trong quá trình lựa chọn cho mình một Bot tin cậy và an toàn để sinh lợi nhuận.

Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More