COIN THÚ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT MÀ ĐƯỢC MỌI NGƯỜI THÍCH THÚ?
BTC / USD
22,938.57
2.06%
(-482.47)
ETH / USD
1,628.35
1.89%
(-31.45)
XRP / USD
0.37
1.18%
(-0)
LTC / USD
58.82
0.27%
(-0.16)
EOS / USD
1.19
1.82%
(-0.02)
BCH / USD
137.10
0.4%
(+0.55)
ADA / USD
0.50
1.72%
(-0.01)
XLM / USD
0.11
1.55%
(-0)
NEO / USD
10.90
1.8%
(-0.2)
XEM / USD
0.05
0.34%
(0)
DASH / USD
49.82
0.1%
(+0.05)
USDT / USD
1.00
0%
(0)
BNB / USD
301.19
3.04%
(+8.89)
QTUM / USD
3.95
3.71%
(-0.15)
XVG / USD
0.00
0.56%
(0)
ONT / USD
0.27
0.73%
(-0)
ZEC / USD
63.49
1.57%
(+0.98)
STEEM / USD
0.25
1.15%
(-0)

SỰ RA ĐỜI CỦA COIN THÚ CÓ GÌ ĐẶC BIỆT MÀ ĐƯỢC MỌI NGƯỜI THÍCH THÚ?

Với sự phát triển lớn mạnh của các công ty, tập  đoàn lớn cũng như trình độ phát triển Khoa học – Kĩ thuật ngày càng được nâng  cao, xu hướng giao dịch bằng tiền điện tử chắc chắn không còn xa lạ đối với mỗi nhà đầu tư nữa. Ta có thể kể đến một vài ví dụ nổi bật như Bitcoin, Ethereum,…. Nhưng trong số đó, có một mầm non mới nhú, hứa hẹn sẽ tạo sự đột phá, tạo sự bùng nổ lớn – Coin thú. Đọc tới đây chắc hẳn mọi người sẽ thắc mắc vậy Coin thú là gì? Hãy cùng tôi tìm hiểu cặn kẽ về loại hình tiền ảo này nhé.

Coin thú là gì ?

Coin ( thường được gọi là Altcoin hoặc được thay thế bởi tên gọi Cryptocurrency Coin). Là một dạng tiền kỹ thuật số được tạo ra bởi kỹ thuật mã hóa, dùng trong các cuộc giao dịch, mua bán. Coin có thể lưu trữ giá trị theo thời gian.Nói nôm na, coin có thể   được coi là một loại tiền tệ. Coin thú là một trong những vú dụ nổi bật của loại hình tiền tệ này. Được dựa trên công nghệ Blockchain, phân tán với một số cái chung, do đó tất cả giao dịch đều được nhà phát hành công khai một cách minh bạch.

Sự ra đời của Coin thú

Trong quá khứ, tiền điện tử từng được coi như một loại hình khác của xổ số, nhưng giờ đây nó dường như đang trở thành tài sản hợp pháp để giao dịch trong danh mục đầu tư. Cuộc cách mạng kỹ thuật số này đang ngày càng ” hot ” và được so sánh với các cơn sốt vàng của thế kỷ 19, các giá trị tăng vọt khi mối quan tâm của các nhà đầu tư đối với chúng tăng lên trên toàn cầu. Coin thú cũng được ra đời dựa theo hàng loạt cảm hứng từ động vật. Với đa dạng các loại động vật siêu đáng yêu, dễ thương cho các nhà đầu tư lựa chọn. Chắc chắn rằng Coin thú sẽ làm khuynh đảo thị trường tiền ảo.

Iron pig Hero – một câu chuyện đầy ý nghĩa về cuộc giải cứu thế giới

Một trong những đồng coin thú hiện đang có lượng tìm kiếm cao nhất trên thị trường là Iron Pig Hero. Không chỉ vì sự dễ thương của nó mà còn là một câu chuyện ý nghĩa đằng sau. Được lấy cảm hứng từ bộ phim “Người sắt” của Marvel, một hình tượng thể hiện cho sự cương trực quyết tâm chống lại những thế lực xấu xa gây tổn hại đến trái đất. Có thể thấy rằng, biểu tượng này thật sự vô cùng hoàn hảo. Anh hùng heo sắt tiêu diệt covid bảo vệ sự an toàn cho trái đất. Đây chính là một hành động cao đẹp và hơn bao giờ hết khi nhà đầu tư tham gia giao dịch đồng IPH này, ngoài việc nhận lợi nhuận thì số tiền phí giao dịch sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện để hỗ trợ cho mùa dịch covid trên toàn thế giới.

Tại sao nên lựa chọn Coin thú Iron Pig Hero

Iron Pig Hero có một tiềm năng rất lớn trong việc phát triển tại thị trường Việt Nam và Quốc Tế. Với công nghệ Blockchain làm nòng cốt, loại coin thú cưng đã và đang được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với những đặc tính vượt trội, loại hình tiền ảo này có thể sử dụng để giao dịch ngang hàng, có tính bảo mật tuyệt đối, tính thanh khoản cao. Và đặc biệt, loại hình tiền này không thể bị làm giả.

Đồng IPH và sứ mệnh bảo vệ trái đất

Ta có thể thấy được rằng trong tình hình  dịch bệnh COVID bùng nổ, với sự lũng đoạn của nền kinh tế thị trường, nền kinh tế toàn  cầu bị ảnh hưởng một cách nặng nề bởi dịch bệnh đầu năm 2020. Các quốc gia trên thế giới liên tục đưa ra các gói cứu trợ nhằm khôi phục nền kinh tế bị ảnh hưởng sau đại dịch. Một số quốc gia liên tục in thêm tiền, điều này đã góp phần tạo nên việc lạm phát tăng cao. Dẫn đến việc đồng tiền dần trở nên mất đi giá trị vốn có. Tuy nhiên đồng Coin thú – điển hình là Iron Pig Hero đã mang đến một làn sóng mới trong năm 2020. Dường như đây là một dấu hiệu tốt cho việc lựa chọn đầu tư vào loại hình tiền ảo thú cưng là biện pháp lưu trữ giá trị hoàn hảo trong giai đoạn này.

Kết luận: 

Trên đây là toàn bộ thông tin về dự án Coin thú đặc biệt là đồng Iron Pig Hero mà mình muốn chia sẻ với mọi người. Hãy là nhà đầu tư thông minh, sáng suốt. Tôi tin rằng coin thú sẽ là loại hình tiền ảo đã và đang phát triển trong  tương lai gần. Với tính đa dạng dễ dàng sử dụng để thanh toán giao dịch. Với phương châm sự bảo mật của khách hàng được đặt lên hàng đầu, tôi tin rằng đồng Iron Pig Hero (IPH) sẽ ngày càng trở nên lớn mạnh, mang tính đa dạng hóa quốc tế hóa.

Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More