SeaSwap - Sàn giao dịch với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc
BTC / USD
20,339.35
0.99%
(+199.33)
ETH / USD
1,170.06
2.82%
(+32.11)
XRP / USD
0.33
2.87%
(+0.01)
LTC / USD
49.91
0.12%
(-0.06)
EOS / USD
0.99
1.19%
(+0.01)
BCH / USD
105.34
1.23%
(+1.28)
ADA / USD
0.46
1.6%
(+0.01)
XLM / USD
0.11
1.11%
(0)
NEO / USD
8.50
1.57%
(+0.13)
XEM / USD
0.04
0.26%
(-0)
DASH / USD
43.90
1.6%
(+0.69)
USDT / USD
1.00
0.01%
(0)
BNB / USD
236.38
0.88%
(+2.07)
QTUM / USD
2.86
0.82%
(+0.02)
XVG / USD
0.00
3.68%
(0)
ONT / USD
0.24
0.44%
(0)
ZEC / USD
57.57
0.86%
(+0.49)
STEEM / USD
0.21
0.2%
(0)

Tổng quan về SeaSwap – Sàn giao dịch với tốc độ phát triển đáng kinh ngạc

Trong những năm gần đây, thị trường tiền điện tử đang ngày một mở rộng với hơn hàng nghìn các đồng tiền khác nhau được tạo ra. Hàng loạt các sàn giao dịch cũng vì thế mà được thành lập và đã tạo được danh tiếng nhất định. Trong bối cảnh như vậy, sàn giao dịch SeaSwap cũng được thành lập với kỳ vọng có thể sánh vai với các sàn giao dịch lớn và giành được chỗ đứng trên thị trường.

1/ Tổng quan về những sàn giao dịch swap coin

SeaSwap được biết đến như một sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung(DEX) mới nổi được dùng để hỗ trợ nhà đầu tư thực hiện giao dịch chuyển đổi các cặp tiền điện tử. Xuất phát điểm như một sàn giao dịch uy tín, minh bạch do cộng đồng hoàn toàn định hướng, SeaSwap đang nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên thị trường và giành được sự ủng hộ của nhà đầu tư.

Được xây dựng trên nền tảng của Tron, SeaSwap đã tạo ra một đồng tiền điện tử riêng cho dự án với tiêu chuẩn TRC-20 mang tên SSG token.

Được đánh giá là một sàn giao dịch tiềm năng, không những cung cấp một nền tảng giao dịch với giá rẻ mà còn hỗ trợ người dùng những tính năng đem lại lợi nhuận như Staking, Farming, tính thanh khoản, và đảm bảo an toàn.

Với những ưu điểm vượt trội này, danh tiếng của SeaSwap đang không ngừng tăng lên chóng mặt và sẽ sớm soán ngôi của các sàn giao dịch lớn trên thị trường.

2/ So sánh ưu điểm giữa SeaSwap và những sàn giao dịch lớn:

Điểm giống nhau:

 • Chi phí giao dịch thấp: Các phiên giao dịch được diễn ra nhanh chóng với chi phí thấp cho mỗi lần thực hiện giao dịch.
 • Không cần xác minh KYC: Không cần thông qua việc xác minh KYC để thực hiện giao dịch, nhằm tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Điểm khác nhau:

 • SeaSwap xây dựng mô hình AMM đa chuỗi, khác hẳn so với mô hình đơn chuỗi của các sàn giao dịch khác. Nhằm mục đích tạo ra hồ thanh khoản phi tập trung toàn cầu. Mở ra kỷ nguyên và sự giao thoa không giới hạn cho người dùng.
 • Tokenomic của SeaSwap tuân theo mô hình “mua lại và đốt”, điều này sẽ làm giảm lượng cung lưu hành của SSG token theo thời gian, tạo độ khan hiếm và làm tăng giá trị của nó. 
 • SeaSwap còn hỗ trợ bởi mô hình “Stake và phần thưởng”, điều này càng khuyến khích người dùng nắm giữ SSG token.
 • Với hệ sinh thái đa dạng, SeaSwap còn đem lại nhiều tiện ích như Ví lưu trữ, chức năng farming, staking ngay trên chính nền tảng của nó,.. tất cả đã tạo nên một hệ sinh thái khép kín khiến nhà đầu tư có thể liên tục tạo ra lợi nhuận.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng, những ưu điểm mà sàn giao dịch SeaSwap mang lại cũng không thua kém gì so với những sàn giao dịch lớn khác. Điều này chính là ưu thế để giúp SeaSwap có vốn để cạnh tranh và giành lấy vị trí dẫn đầu các sàn giao dịch trong tương lai gần.

Không dừng lại ở đó, sàn giao dịch SeaSwap cũng đang không ngừng cải thiện những sản phẩm của mình và cho ra mắt những hệ sinh thái tốt hơn hỗ trợ cho người dùng.

3/ Những hệ sinh thái tiềm năng của Sea Swap

Với một lộ trình được vạch ra từ trước, SeaSwap hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trên thị trường tiền điện tử với những hệ sinh thái như:

 • Sea Swap IFO: Sea Swap IFO là viết tắt của Sea Swap Initial Farm Offering, có nghĩa là một bệ phóng do cộng đồng định hướng dành cho sự ra mắt của các dự án tiền điện tử mới.
 • Sea Wallet: Đây là ứng dụng ví tất cả trong một cho phép bạn lưu trữ, giao dịch, chuyển và kiếm tiền điện tử một cách liền mạch. 
 • Sea Swap Exchange: Đây là sàn giao dịch phi tập trung(DEX) của Sea Swap, đảm bảo rằng các nhà giao dịch luôn có đủ thanh khoản cho các giao dịch của họ, bất kể quy mô giao dịch lớn đến mức nào.
 • Salmon Farms: Đây là hình thức farm năng suất của riêng dự án Sea Swap, nơi người dùng có thể kiếm được Sea Swap Tokens (SSG) bằng cách đặt token của nhà cung cấp thanh khoản của họ.
 • Sea Swap Staking/Lending: Sea Swap Lending là nền tảng Staking và cho vay của dự án SeaSwap, nơi người dùng có thể cho vay các loại tiền điện tử khác nhau, bao gồm cả Sea Swap Tokens (SSG) và nhận lãi sau thời gian cho vay mượn.
 • Shark Pools: Shark Pools là một stake pool nơi bạn có thể stake các token tiền điện tử TRX khác nhau và kiếm được tiền điện tử khác dưới dạng lợi nhuận.

Với tốc độ phát triển như hiện tại, dự kiến SeaSwap sẽ hoàn thiện tất cả tính năng này vào năm 2022. Đây cũng sẽ là “cột mốc” đánh dấu sự hoàn toàn bùng nổ của SeaSwap trên thị trường tiền điện tử, hứa hẹn sẽ tiếp tục đem đến cho người dùng những tính năng hữu dụng và đem về nhiều lợi nhuận nhất.

Không dừng lại ở đó, SeaSwap cũng đã cho phát hành đợt Private Sale SSG token với trữ lượng 130 triệu token. Bên cạnh đó, đội ngũ Seaswap cũng đã cho phát hành 1 đợt ICO đầu tiên trong tháng 7 vừa qua. 

Trong đó, SSG token được bán với giá $0.045 cho mỗi đồng tiền điện tử. Sau khi kết thúc vòng bán Private, người dùng sẽ được mở khoá 30% số token và số lượng token được mở khoá sẽ trở thành những token đầu tiên tạo lập thị trường thanh khoản. 

Tháng 8, số lượng token còn thừa lại trong đợt Private sale sẽ được SeaSwap khoá lại và đốt. Đồng thời cho khởi chạy nền tảng Staking SSG và cho ra mắt sàn giao dịch thanh khoản phi tập trung trên Tesnet.

Dự kiến vào tháng 9, SeaSwap sẽ chính thức mở bán IDO trên Gate.io và bắt đàu bán IFO trên sàn JustSwap. Trong đợt rao bán chính thức cho cộng đồng, SeaSwap sẽ rao bán 56% tổng trữ lượng của nó tương đương với 560 triệu token. 

Giá trị của thị trường thanh khoản lúc này sẽ tăng vọt với $0.08 – $0.1 trên một đồng. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiếm được lợi nhuận chênh lệch giá gấp 2 lần so với giá trị ban đầu. Thậm chí, sau khi đã ra mắt thêm những hệ sinh thái mới trong lộ trình sau này, giá trị của SSG sẽ còn tăng lên đến 5 thậm chí 10 lần so với mức ban đầu.

Còn chần chờ gì mà không nhanh tay sở hữu ngay cho mình những đồng tiền tiềm năng trong đợt ICO sắp ra mắt trong tháng này. Đây hứa hẹn sẽ là một vụ đầu tư đem về nguồn lợi nhuận khủng nhất cho những nhà giao dịch của SeaSwap.

Hiện tại SeaSwap đang nổi lên như một “thỏi nam châm” quy tụ nhiều ưu điểm của thị trường tài chính phi tập trung Defi. Với tốc độ này, chúng ta sẽ thấy nhiều sự tích hợp hơn giữa hệ thống hoán đổi token độc đáo của SeaSwap và các sản phẩm DeFi mới trong những năm tới. SeaSwap hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong xu thế tài chính phi tập trung của nền tảng blockchain.

Cùng theo dõi thêm về thông tin dự án để biết thêm chi tiết tại:

Websites: https://seaswap.co 

Websites: https://seaswap.trade

Telegram: https://t.me/seaswapssg

Twitter: https://twitter.com/seaswapco

Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More