MICROSOFT, INTEL TREO THƯỞNG TOKEN - Forex News 360
BTC / USD
50,988.93
5.71%
(+2752.07)
ETH / USD
4,361.43
7.63%
(+309.05)
XRP / USD
0.83
6.6%
(+0.05)
LTC / USD
159.04
8.44%
(+12.38)
EOS / USD
3.20
8.39%
(+0.25)
BCH / USD
465.52
7.35%
(+31.88)
ADA / USD
1.44
9.5%
(+0.13)
XLM / USD
0.29
12.39%
(+0.03)
NEO / USD
29.63
8.78%
(+2.39)
XEM / USD
0.14
10.48%
(+0.01)
DASH / USD
138.33
6.9%
(+8.93)
USDT / USD
1.00
0%
(0)
BNB / USD
584.64
4.73%
(+26.41)
QTUM / USD
10.50
10.09%
(+0.96)
XVG / USD
0.02
4.25%
(0)
ONT / USD
0.76
8.88%
(+0.06)
ZEC / USD
181.34
1.36%
(+2.43)
STEEM / USD
0.49
10.86%
(+0.05)

MICROSOFT, INTEL TRỞ LẠI MÃ THÔNG BÁO DỰA TRÊN ETHEREUM ĐỂ THƯỞNG CHO NHỮNG NỖ LỰC CỦA TẬP ĐOÀN

Enterprise Ethereum Alliance (EEA), tập đoàn được giao nhiệm vụ tạo ra các tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp để xây dựng các ứng dụng sử dụng chuỗi khối ethereum, đã tạo ra một hệ thống mã thông báo thưởng để khuyến khích các nhóm công ty. Hệ thống được hỗ trợ bởi Microsoft và Intel.

Enterprise Ethereum Alliance (EEA), tập đoàn được giao nhiệm vụ tạo ra các tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp để xây dựng các ứng dụng sử dụng chuỗi khối ethereum, đã tạo ra một hệ thống mã thông báo thưởng để khuyến khích các nhóm công ty. Hệ thống được hỗ trợ bởi Microsoft và Intel.

Được giới thiệu vào thứ ba tại Devcon 5, hội nghị các nhà phát triển EEA hàng năm được tổ chức tại Osaka, Nhật Bản, cái gọi là mã thông báo phần thưởng đáng tin cậy là một cách tích lũy và tính toán phần thưởng cho sự tham gia tích cực vào một tập đoàn.

Michael Reed, người quản lý chương trình blockchain trong nhóm giải pháp và phần mềm Intel, đã giải thích có ba loại mã thông báo được sử dụng để thúc đẩy sự tham gia: mã thông báo phần thưởng, mã thông báo danh tiếng và mã thông báo phạt.

microsoft-intel-tro-lai-ma-thong-bao-dua-tren-ethereum-de-thuong-cho-nhung-no-luc-cua-tap-doan-1
Enterprise Ethereum Alliance tạo ra một hệ thống mã thông báo thưởng.

Đây thực sự có thể được áp dụng cho bất kỳ tập đoàn nào để khuyến khích tinh thần đồng đội. Ví dụ chúng tôi đang sử dụng là một tập đoàn phát triển phần mềm như Enterprise Ethereum Alliance. Tại EEA, đội ngũ luôn cố gắng thúc đẩy các hoạt động như chỉnh sửa và đóng góp cho thông số kỹ thuật, phát triển và thêm mã. Sau đó, tất nhiên, bạn có thể áp dụng các hình phạt cho những tiêu cực, chẳng hạn như thiếu đóng góp, thiếu đánh giá, thiếu thời hạn, v.v.

Ý tưởng sử dụng mã thông báo để sắp xếp các công ty tiếp tục một luồng suy nghĩ lâu dài trong cộng đồng ETH. Được trình bày trong các thử nghiệm ban đầu với các tổ chức tự trị phi tập trung và nhà khoa học trưởng Vitalik Buterin- người sáng lập ra Ethereum, quan tâm đến các khái niệm như chế độ tương lai, loại token hóa này cho phép các tổ chức sử dụng đặt cược kinh tế và bỏ phiếu để hướng dẫn ra quyết định.

Mã thông báo phần thưởng đáng tin cậy là trường hợp sử dụng đầu tiên xuất hiện từ Sáng kiến ​​phân loại mã thông báo (TTI), được sinh ra trong Microsoft để thiết lập một khung chung cho giá trị token hóa trên một loạt các mạng blockchain, không chỉ trong EEA hoặc trên ETH. (Cũng tham gia vào quá trình xây dựng là: ConsenSys Solutions, PegaSys và Kaleido; Envision Blockchain; và iExec).

TTI hoạt động giống như một hội thảo nơi các công ty có thể quyết định những tính năng họ yêu cầu từ mã thông báo, chẳng hạn như có thể bị nấm hoặc không bị nấm; có thể chuyển nhượng hoặc không chuyển nhượng được; và mạng nào họ có thể sử dụng, là Hyperledger, R3 Corda hoặc Ethereum.

Cà rốt và cây gậy

microsoft-intel-tro-lai-ma-thong-bao-dua-tren-ethereum-de-thuong-cho-nhung-no-luc-cua-tap-doan-2
Tiêu chuẩn EEA mang lại giá trị trong thế giới thực thông qua các giải pháp doanh nghiệp được token hóa

Theo cùng cách mà tiêu chuẩn ERC-20 đã được gán cho các mạng và trường hợp sử dụng khác nhau, mã thông báo phần thưởng đáng tin cậy có thể được gắn vào bất kỳ đơn vị giá trị nào mà tập đoàn đồng ý. Mô tả quá trình khen thưởng như các hợp đồng cấp phát của Emily, Mar Marley Gray, kiến ​​trúc sư chính của Microsoft, cho biết: Thực sự EEA có khả năng gắn thẻ bất cứ điều gì.

Để khuyến khích người tham gia một cách hiệu quả, không chỉ cần một củ cà rốt mà còn cả một cây gậy, Gray lưu ý rằng tất cả các thẻ phạt mà người tham gia tích lũy (về cơ bản) phải được thực hiện trước khi các phần thưởng có thể được đổi.

Một trong những vấn đề bạn gặp phải là mọi người đưa ra những cam kết lớn nhưng không bao giờ tuân theo, ông nói. Điều này gần như gây hại nhiều hơn là không bước lên vì nó dẫn đến sự chậm trễ kéo dài khi mọi người đang nghĩ rằng mọi thứ đang xảy ra và họ thì không.

Có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi một hệ thống phần thưởng được token hóa ra đời từ EEA, nơi các công ty thành viên hơn 250 người đã cùng nhau xây dựng một bộ các thông số và tiêu chuẩn tương thích chung, một công việc khó khăn do giám đốc điều hành Ron Resnick điều hành .

Resnick cho biết, Dev 5 sẽ là nơi những người tham dự sẽ trải nghiệm cách ethereum – được kích hoạt bởi các tiêu chuẩn do thành viên EEA – mang lại giá trị trong thế giới thực thông qua các giải pháp doanh nghiệp được token hóa, Resnick nói.

Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More