LIỆU ART TECH 86 CÓ TRỞ THÀNH "KỲ LÂN"? - CƠ HỘI X1000 TÀI SẢN LIỆU CÓ DỄ DÀNG? - Forex News 360
BTC / USD
ETH / USD
XRP / USD
LTC / USD
EOS / USD
BCH / USD
ADA / USD
XLM / USD
NEO / USD
XEM / USD
DASH / USD
USDT / USD
BNB / USD
QTUM / USD
XVG / USD
ONT / USD
ZEC / USD
STEEM / USD

LIỆU ART TECH 86 CÓ TRỞ THÀNH “KỲ LÂN”? – CƠ HỘI X1000 TÀI SẢN LIỆU CÓ DỄ DÀNG?

Trong năm 2021, thị trường NFT DeFi đã có sự tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ với tổng giá trị lên tới hàng ngàn tỷ đô. Điều đáng chú ý là sự xuất hiện của nghệ thuật kỹ thuật số được mã hoá bằng nền tảng Blockchain và sử dụng NFT để vận hành. Chính điều đó đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khi tham gia các dự án về nghệ thuật kỹ thuật số. Bởi vì, NFT được ứng dụng trong dự án mô hình nghệ thuật số như nghệ thuật, âm nhạc, video,… Điều này đã tạo ra nhiều cơn sốt gây chú ý và hấp dẫn người tham gia. Dự kiến NFT DeFi sẽ phát triển vượt bậc trong tương lai với hàng loạt dự án mới cho ra mắt. Để chứng minh điều đó Art Tech 86 ra đời sở hữu trong mình đầy tiềm năng phát triển vượt bậc trong thị trường NFT DeFi.

Art Tech 86 – Thành tựu đáng tự hào

Là một nền tảng phân phối dựa trên công nghệ blockchain cho các tác phẩm nghệ thuật NFT. Tuy mới ra mắt nền tảng này đã thu về được nhiều thành tựu đáng kể, số lượng người tham gia ngày càng tăng và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các nhà đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 1 triệu lượt truy cập website Art Tech 86 và có hơn 320.000 người tham gia nền tảng này. Thêm vào đó là sự góp sức và ủng hộ của nhiều công ty Blockchain hàng đầu thế giới như: Crypto Daily, NEXT100 Blockchain, Global AU Fund, Dongos finance và còn nhiều đối tác khác nữa, họ đã giúp đỡ và hợp tác cùng phát triển Art Tech 86 lên một tầm cao mới. Ngoài ra, Art Tech 86 có quan hệ đối tác chiến lược với hơn 30 đối tác PR hàng đầu trên toàn cầu để đảm bảo rằng nền tảng này sẽ chuyển đổi ít nhất 200.000 người dùng. 

Hiện nay, Art Tech 86 đã và đang kết hợp với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, các phòng trưng bày và các nhà đấu giá hàng đầu trên toàn cầu để cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật thời trang sáng tạo và độc đáo. Đặc biệt những tác phẩm đó có thể sao chép bổ sung theo ý thích của người dùng, thông qua những hoạt động này các bạn có thể bán những tác phẩm do mình sở hữu để thu lại lợi nhuận. Chính sự linh hoạt giữa nghệ thuật và sinh lời đã thu hút hàng ngàn người người tham gia Art Tech 86 với một tâm thế sẵn sàng chinh phục A86 Token và thu về lợi nhuận cho bản thân.

Art Tech 86 trở thành một hiện tượng đình đám và được hàng loạt các chuyên gia đánh giá là là một nền tảng công nghệ ánh sáng mới được mã hoá bởi Blockchain, việc tạo ra các các tác phẩm nghệ thuật NFT của Art Tech 86 cũng là một bước đi mới trong thị trường NFT DeFi. Art Tech 86 ra đời sở hữu nhiều đặc điểm thông minh vượt trội, với đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu hoạt động chuyên nghiệp theo quy trình làm việc cụ thể. Với sự linh hoạt và ứng dụng công nghệ Blockchain, Art Tech 86 được nhận xét là một trong những dự án có tiềm năng phát triển trong tương lai và có khả năng nó sẽ là một hố vàng mới đáng để các nhà đầu tư chú ý tới.

Từ khi xuất hiện trên thị trường NFT DeFi, Art Tech 86 đã thu hút được nhiều người tham gia ngay từ những vòng đầu tiên. Cụ thể đối với Seed round lên tới hơn 100.000 người tham gia và Private Round là hơn 150.800 người tham gia trong vòng một tháng, những con số này dự kiến trong tương lai sẽ tăng rất nhanh, có khả năng thống trị thế giới NFT.

A86 Token – Nơi đúng đắn dành cho nhà đầu tư trên thế giới

Giống như các dự án NFT DeFi, A86 hoạt động dựa trên chuỗi khối Blockchain và sử dụng đồng tiền riêng có tên là A86 token – một đồng coin mới mang trong mình nhiệm vụ quan trọng và đầy tiềm năng. A86 token là đồng coin quản trị cho hệ sinh thái ART Tech và sẽ tuân theo tiêu chuẩn BEP20, tổng nguồn cung sẽ cố định ở mức 100.000.000 Token. 

A86 Token Sale

Token này nhằm khuyến khích cộng đồng sử dụng nền tảng một cách tích cực, linh hoạt tiện ích trong việc thanh toán khi trao đổi mua bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số.

Có lẽ nhiều vẫn còn thắc mắc liệu A86 token có thể đem lại lợi nhuận có giá trị cho người dùng hay không? Chúng tôi khẳng định với các bạn rằng đồng coin này sẽ đem lại lợi nhuận cao nếu bạn biết cách sử dụng chúng. Để tạo thêm niềm tin cho người dùng chúng tôi sẽ phân tích giá trị của A86 token qua các vòng phát hành, từ đây các bạn có thể đưa ra lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất cho bản thân.

  • Ngay từ vòng đầu tiên Seed Round có 5.000.000 A86 token được bán với giá $0,1/A86 token.
  • Tiếp theo đó là Private Round được bán với giá $0,12 chiếm 12% tổng số lượng token cung cấp. 
  • Đến vòng thứ 3 Pre-sale giá token tăng lên thành $0,15 với số lượng token bán ra là 12.000.000 A86 token.
  • Một điều đáng chú ý là càng về sau token A86 có mức độ khan hiếm càng cao, cụ thể tại vòng cuối Public sale chỉ có 1.000.000 token được bán ra nhưng giá trị của mỗi token được tăng lên thành $0,2.

Do đó đối với A86 token độ khan hiếm càng cao thì giá trị của nó cũng tăng theo. Chỉ trong vòng vài tuần tham gia các bạn sẽ thu lại một khối tài sản gấp nghìn lần lúc ban đầu các bạn bỏ ra đầu tư. Trong tương lai hứa hẹn sẽ đem lại cho các nhà đầu tư nhiều niềm vui bất ngờ khi sở hữu A86 trong tay, vì vậy hãy nhanh tay tham gia nền tảng A86 và đầu tư token này càng sớm sẽ có nhiều lợi thế cho sau này.

Lộ trình phát triển chuyên nghiệp đáng ngưỡng mộ

Một dự án chuyên nghiệp như A86 sẽ phát triển theo một lộ trình cụ thể, các bước tiến của dự án đều đã được các nhà lãnh đạo xem xét và sắp xếp theo trình tự. Nhìn vào lộ trình người tham gia có thể lưu ý và đưa ra những phương án đầu tư đúng thời điểm, tránh tình trạng đầu tư theo phong trào dễ dẫn đến những kết quả không mong muốn cho các nhà đầu tư. Cụ thể lộ trình phát triển Art Tech 86 được triển khai theo các giai đoạn như sau:

  • Quý 4/2021: 

Chính thức thành lập công ty và xây dựng Art Tech 86 tại Mỹ, mở rộng thị trường phát triển các kênh truyền thông social và media. Thông qua bốn vòng Seed round, Private round, Pre sale và Public sale công chính thức cho phát hành và mở bán A86 token trên phạm vi toàn cầu.

  • Quý 1/2022: 

Art Tech 86 sẽ được niêm yết lên các sàn giao dịch hàng đầu như: PancakeSwap và 2 sàn DEX quốc tế. Song song với việc đó công ty cho phát triển Art Tech 86 trên nhiều nền tảng khác bao gồm: CEX/DEX-/Swap/Fram/Staking.

Tiến hành khởi chạy trang mua bán trực tuyến, đấu giá các sản phẩm, dịch vụ nghệ thuật cùng công nghệ NFT trên nền tảng Defi của ArB6. Đặc biệt quan tâm chú trọng và phát triển MarketingPlace nhằm mua bán và phát triển các NFT dưới dạng trí tuệ nhân tạo – người dùng có thể tạo AI và các sản phẩm NFT cho chính mình thông qua nền tảng Art Tech 86. Cuối cùng là cho ra mắt nền tảng App Android và IOS của AB6

Related Posts
1 của 3
  • Quý 2/2022:

Đưa các sàn Art Tech 86 lên các CEX quốc tế lớn. Thêm vào đó là tìm hiểu và nghiên cứu về công nghệ nhằm tối ưu công nghệ game thực tế ảo cùng trí tuệ nhân tạo, game đấu giá ngược, game tìm kiếm kho báu. 

Vấn đề quan trong trong giai đoạn này là tối ưu hoá quyền lợi của nghệ sĩ thông qua bảo vệ bản quyền sáng chế, giúp đưa sản phẩm, dịch vụ nghệ thuật lên trực tuyến toàn cầu và được sự công nhận của thế giới.

  • Quý 3 và 4/2022:

Các văn phòng đại diện được thành lập tại nhiều nước trên thế giới. 

Art Tech 86 tập trung phát triển quỹ từ thiện và quỹ dành cho nghiên cứu công nghệ trí tuệ nhân tạo và nghệ thuật toàn cầu thông qua hình thức đấu giá và bản quyền sáng chế.

  • Quý 1/2023: 

Cho ra mắt game đấu giá trí tuệ và nghệ thuật Art Tech 86, game Community trên các nền tảng phân phối lớn như Egame, Xbox, Play Station. 

Tiến hành phát triển thêm quỹ khuyến học hỗ trợ những người có đam mê về công nghệ và khoa học có thể được học tập và phát triển bài bản. Nhằm thu hút người tham gia Art Tech 86 lên kế hoạch tổ chức sự kiện triển lãm nghệ thuật và công nghệ trí tuệ nhân tạo trên toàn thế giới.


Tóm lại

Từ những thông tin hữu ích mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn về nghệ thuật kỹ thuật số A86 – một nền tảng mới đầy tiềm năng. Chúng tôi tin rằng A86 sẽ không làm các nhà đầu tư phải thất vọng vì A86 chính là ngôi nhà đầu tư đầy sáng tạo, an toàn mà con số lợi nhuận gấp bội lần. Là một nhà đầu tư muốn trải nghiệm môi trường đầu tư mới thì đừng ngại ngần gì mà không tham gia A86 để kiếm thêm nhiều cơ hội mới. Hãy cập nhật và theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm về dự án A86 nhé, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.

Theo dõi ArtTech 86 thông qua các nền tảng mạng xã hội sau

Global Telegram Channel: t.me/a86tech_ann

Global Community Telegram: t.me/a86tech_community

Twitter: twitter.com/ArtTech86  

Medium: a86tech.medium.com  

Reddit: reddit.com/r/ArtTech86

Linkedin: linkedin.com/company/77110597

Youtube: youtube.com/channel/UCh_g9QFxmSf5fnwe46wjvhA

Fanpage: facebook.com/a86.tech

ArtTech 86 Airdrop: https://t.me/arttech86_airdrop_bot

Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More