IMPACTIO: NỀN TẢNG GIỐNG BITCOIN, ETHEREUM - Forex News 360
BTC / USD
23,012.88
0.61%
(-141.11)
ETH / USD
1,576.69
1.04%
(-16.62)
XRP / USD
0.40
1.7%
(-0.01)
LTC / USD
94.49
0.05%
(+0.05)
EOS / USD
1.03
3.93%
(-0.04)
BCH / USD
131.04
2.41%
(-3.24)
ADA / USD
0.38
3.05%
(-0.01)
XLM / USD
0.09
2.96%
(-0)
NEO / USD
7.96
2.63%
(-0.22)
XEM / USD
0.04
0.63%
(0)
DASH / USD
58.92
2.01%
(-1.21)
USDT / USD
1.00
0%
(0)
BNB / USD
308.55
1.18%
(-3.69)
QTUM / USD
2.57
4.63%
(-0.13)
XVG / USD
0.00
1.9%
(-0)
ONT / USD
0.20
3.46%
(-0.01)
ZEC / USD
44.96
1.43%
(-0.65)
STEEM / USD
0.19
1.36%
(-0)

WWF, CONSENSYS RA MẮT IMPACTIO: NỀN TẢNG ĐẦU TƯ TÁC ĐỘNG BLOCKCHAIN DỰA TRÊN ETHEREUM VÀ BITCOIN

Impactio là những gì bạn nhận được khi bạn cố gắng giải quyết các vấn đề lớn nhất của thế giới. dựa trên Ethereum và Bitcoin.

Impactio là những gì bạn nhận được khi bạn cố gắng giải quyết các vấn đề lớn nhất của thế giới. Dựa trên Ethereum và Bitcoin.

Impactio là một nền tảng đầu tư tác động lên blockchain dựa trên Ethereum và Bitcoin, được xây dựng xung quanh 17 mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc.

Những mục tiêu khiêm tốn này bao gồm chấm dứt nghèo đói và bất bình đẳng, giải quyết biến đổi khí hậu và đảm bảo toàn bộ thế giới có nước sạch và đủ lương thực.

Impactio là nơi ConsenSys và WWF kết thúc sau khi ngồi xuống và suy nghĩ về cách giải quyết những vấn đề đó.

Giải quyết những thách thức khó khăn nhất của nhân loại. Trở ngại chính để giải quyết các vấn đề như nghèo đói và bất bình đẳng là thực tế là những vấn đề này thực sự lớn và phức tạp, Reece Proudfoot, chiến lược gia đổi mới của WWF và một trong những người đứng sau Impact giải thích.

“Vấn đề là chúng ta phải đối mặt trên toàn cầu không trở nên nhỏ hơn”, ông nói. “Chúng là những vấn đề lớn, phức tạp … chúng ta có thể chiến thắng một số trận chiến, nhưng chúng ta sẽ không chiến thắng trong một số vấn đề như biến đổi khí hậu, mất đa dạng sinh học, bất bình đẳng và nghèo đói. Rõ ràng, chúng ta cần phải suy nghĩ khác nhau về cách chúng ta giải quyết những vấn đề này. “

Ở đây, “suy nghĩ khác biệt” bắt đầu bằng cách xem xét đầu tư tác động bên cạnh hoạt động từ thiện truyền thống hơn.

wwf-consensys-ra-mat-impactio-nen-tang-dau-tu-tac-dong-blockchain-dua-tren-ethereum-va-bitcoin-1
Impactio là nền tảng dựa trên ethereum với bitcoin

Tác động của việc đầu tư Ethereum và bitcoin

Theo định nghĩa của Liên Hợp Quốc, đầu tư tác động về cơ bản là sự kết hợp giữa hoạt động từ thiện và đầu tư, trong đó:

Các nhà đầu tư tác động có kỳ vọng về lợi nhuận xã hội hoặc môi trường tích cực từ các khoản đầu tư của họ, trái ngược với đầu tư truyền thống.

Khi bạn muốn giải quyết dần dần các vấn đề lớn, phức tạp ở cấp độ gốc của chúng, đầu tư tác động có thể là khuôn khổ tốt nhất.

Lợi nhuận đầu tư vào Ethereum và Bitcoin của các khoản đầu tư này giúp duy trì dòng vốn ổn định và các dự án tự duy trì tài chính có thể tiếp tục có tác động tích cực trong nhiều năm, điều này giúp họ có thời gian để giải quyết những vấn đề lớn trên toàn cầu. Và bằng cách coi các dự án là các khoản đầu tư để tạo ra lợi nhuận, bạn cũng vốn đã chọn các ý tưởng hoạt động trong thế giới thực và sẽ không đột nhiên biến mất và để lại những khoảng trống khi tài trợ của chúng cạn kiệt.

Bên cạnh đó, khi bạn theo dõi các vấn đề đến gốc rễ của họ, bạn sẽ có xu hướng tìm thấy các vấn đề kinh tế, Proud feet quan sát.

“Cuối cùng, hầu hết các vấn đề chúng ta gặp phải – các vấn đề xã hội và môi trường lớn mà chúng ta gặp phải, các vấn đề kinh tế của chúng ta – chúng được sinh ra từ một mô hình của một hệ thống kinh tế bất bình đẳng dẫn đến các tác động tiêu cực từ bên ngoài, cho dù đó là biến đổi khí hậu, hay cho dù đó là tác động sức khỏe hoặc các tiêu cực khác.”

“Chúng tôi tin rằng kinh tế trên thị trường có vai trò thực sự quan trọng, nhưng chúng tôi cần khuyến khích tác động xã hội tích cực thông qua việc chỉ đạo và chuyển các quỹ theo hướng tác động, bên cạnh tăng trưởng và GDP tiêu chuẩn.”

Một khung đầu tư tác động có thể sẽ không hoạt động nếu bạn đang cố gắng nhanh chóng cung cấp cứu trợ thảm họa.

Nhưng khi bạn có một số tiền hữu hạn để đầu tư vào Ethereum và bitcoin và các SDG của UN trong crosshair của bạn, sử dụng khung đầu tư tác động để chỉ chọn các dự án có lợi ngoài lợi ích xã hội hoặc môi trường, có nghĩa là các khoản đầu tư tác động có thể mang lại lợi ích tốt hơn, về mặt tác động xã hội tích cực, hơn là quyên góp từ thiện đơn giản.

Tối ưu hóa tác động

Vì vậy, khi bạn đun sôi những SDG dường như không thể vượt qua, bạn sẽ đi đến một câu hỏi duy nhất: làm thế nào để bạn có thêm tiền vào đầu tư tác động?

“Chúng ta đang ở một thời điểm thực sự thú vị về thời gian, nơi những công nghệ mới nổi mạnh mẽ này đang mang lại tác động ở quy mô mà trước đây chúng ta chưa thể xem xét,” Proudfoot nói. “Và vì vậy, câu hỏi mà ConsenSys và WWF đã tự đặt ra là, làm thế nào để chúng ta tận dụng sức mạnh của các công nghệ mới nổi – trong trường hợp này là blockchain – để uốn cong một số vấn đề mà chúng ta đang phải đối mặt? 

Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More