3 YẾU TỐ GIÚP EGGSBOOK PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC
BTC / USD
20,282.34
1.07%
(+213.81)
ETH / USD
1,163.77
2.68%
(+30.39)
XRP / USD
0.33
2.52%
(+0.01)
LTC / USD
49.79
0.62%
(-0.31)
EOS / USD
0.99
0.85%
(+0.01)
BCH / USD
105.25
0.77%
(+0.8)
ADA / USD
0.46
1.27%
(+0.01)
XLM / USD
0.11
1.2%
(0)
NEO / USD
8.46
1.34%
(+0.11)
XEM / USD
0.04
0.39%
(-0)
DASH / USD
43.81
1.34%
(+0.58)
USDT / USD
1.00
0.01%
(0)
BNB / USD
236.32
1.1%
(+2.56)
QTUM / USD
2.85
0.89%
(+0.03)
XVG / USD
0.00
3.68%
(0)
ONT / USD
0.24
0.31%
(0)
ZEC / USD
57.29
0.37%
(+0.21)
STEEM / USD
0.21
0.53%
(0)

3 YẾU TỐ GIÚP EGGSBOOK PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC SAU KHI TÁCH KHỎI DAPPS TECHNOLOGIES

Sau hơn 6 tháng vận hành EggsBook, Dapps Technologies Ltd đã đưa một thông cáo báo chí tuyên bố thành lập công ty EggsBook POP Game Ltd. Điều này cũng có nghĩa rằng, tựa game EggsBook sẽ chính thức được vận hành bởi EggsBook POP Game Ltd từ tháng 3 năm 2021.
Nhiều ý kiến cho rằng, đây chính là một bước đệm cho sự bùng nổ của EggsBook trong năm 2021. Vậy đâu là những yếu tố giúp cho EggsBook phát triển sau khi tách khỏi Dapps Technologies.

1. Nền tảng công nghệ vững chắc

EggsBook là một tựa game nuôi cá dựa trên nền tảng Blockchain, ra đời vào tháng 9 năm 2020 – thời điểm nền kinh tế thế giới khủng hoảng nặng nề vì đại dịch Covid19. EggsBook đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng Internet trên toàn thế giới nhờ vào khả năng tạo thu nhập tốt và an toàn cho người chơi.

Nhờ vào một đội ngũ phát triển chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, EggsBook đã được xây dựng một cách hết sức cẩn thận trên một mainet hoàn toàn riêng biệt cùng với những công nghệ hiện đại cũng như kết hợp các giao thức tối ưu nhất.

Một điển hình chính là giao thức POP (Proof-of-Play), một giao thức hoàn toàn mới tại thời điểm đó cho phép người chơi xác định được một khối mới trong mạng lưới blockchain chỉ bằng cách chơi một trò chơi bất kỳ trong game. Đây chính là mấu chốt quan trọng và cũng là điểm hấp dẫn nhất trong công nghệ tạo nên EggsBook. Bằng cách này, chỉ cần chơi game người chơi có thể đóng góp và chia sẻ tài nguyên để xử lý các vấn đề trên Blockchain.

Bên cạnh POP, công nghệ dApps (Decentralized Applications) cũng là một công nghệ quan trọng giúp cho EggsBook tạo nên điểm khác biệt so với tất cả các tựa game khác tại thời điểm đó. Dapps cho phép người chơi có quyền sở hữu vĩnh viễn tài sản và tự do sử dụng tài sản của mình. Công nghệ này còn có khả năng chống kiểm duyệt và giảm khả năng can thiệp bởi nhà phát hành.

Related Posts
1 của 42

Ngoài ra, EggsBook còn áp dụng Smart Contract trong game giúp người chơi thanh toán dễ dàng bằng tiền điện tử, giảm bớt các bước trung gian rườm rà và tăng tốc độ xử lý giao dịch.

Nhờ vào nền tảng công nghệ vững chắc và hiện đại, cùng với sự dẫn dắt của tân CEO Alex Kurokin EggsBook sẽ tiếp tục phát triển về công nghệ và dần đưa tên tuổi của mình lan rộng hơn trong thế giới công nghệ.

2. Lộ trình phát triển rõ ràng và hợp lý

Việc thành lập EggsBook POP Game là một sự bất ngờ đối với cộng đồng EggsBook toàn cầu. Nhưng có thể tin chắc rằng đây không phải là một quyết định vội vàng của ban quản trị Dapps Technologies.

Vì EggsBook đã và đang phát triển một cách rất mạnh mẽ và trở thành một dự án trọng điểm của công ty, nên việc EggsBook POP Game được thành lập và toàn quyền vận hành dự án EggsBook dưới sự chỉ đạo của tân CEO Alex Kurokin sẽ đưa EggsBook lên một tầm cao mới hơn cả về công nghệ lẫn cộng đồng.

Mới đây, trên các kênh truyền thông chính thức của EggsBook vừa đăng tải thông tin rằng, cổng nạp rút EUSD sẽ chính thức đi vào hoạt động. Người chơi giờ đây có thể rút EUSD trực tiếp về ví của mình. Và sắp tới, EUSD cũng sẽ được niêm yết lên các sàn quốc tế.

Bên cạnh EUSD, EBP Token cũng đang trong giai đoạn phát triển và chuẩn bị tung ra thị trường. Đây là một đồng tiền đã chiếm được sự quan tâm từ cộng đồng từ khi EggsBook xuất hiện bởi tiềm năng thanh khoản của nó trong tương lai với hệ sinh thái đa dạng. EBP sẽ được phát hành trực tiếp mà không qua giai đoạn ICO hay presale nào với số lượng có hạn. EBP cũng sẽ liên tục được sinh ra trong quá trình chơi game của người chơi.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin chính thức nhưng chúng ta có quyền mong chờ một sự bùng nổ từ đồng EBP tiềm năng này.

3. Hệ sinh thái đa dạng và tiềm năng

Bên cạnh việc phát triển các đồng tiền như EBP hay EUSD. EggsBook POP Game cũng rất quan tâm việc đồng bộ, tối ưu cho hệ sinh thái có sẵn và phát triển thêm hệ sinh thái mới.

Một cái tên điển hình chính là 123betnow – một hệ sinh thái đầu tiên và cũng là một hệ sinh thái vô cùng hấp dẫn của EggsBook. Dù đã có một cộng đồng rất lớn trên toàn thế giới nhưng EggsBook POP Game vẫn luôn theo sát hệ thống và tối ưu cũng như cập nhật thêm các tính năng, trò chơi mới nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và tăng thu nhập cho người chơi ở nền tảng này.

Ngoài 123betnow, EggsBook còn có một hệ thống Battle Game và nổi bật trong đó nhất chính là EggsBook Binary Options. Sắp tới đây EggsBook Binary Options sẽ chính thức được tách ra khỏi hệ thống Battle Game để trở thành một hệ sinh thái riêng biệt và đẩy mạnh phát triển ở cộng đồng Châu Á. Dù chỉ mới ra mắt cách đây 2 tháng, nhưng EggsBook Binary Options đã đem về những con số cực kỳ thuyết phục. Thống kê được rằng, khối lượng giao dịch trong 24h trên hệ thống EggsBook Binary Options lên đến $6123 và trung bình mỗi nhà giao dịch đặt $51 cho một lệnh.

Những con số cho thấy rằng, EggsBook Binary Options đang phát triển và hoàn toàn đủ khả năng để trở thành một hệ sinh thái tách biệt. Đây cũng chính là một hệ sinh thái tiềm năng trong lĩnh vực tài chính công nghệ.

Không dừng lại ở đó, EggsBook POP Game vẫn đang ấp ủ một tựa game đối kháng khác nằm trong hệ sinh thái EggsBook mang tên Stone War, cũng dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain.

Bên cạnh việc phát triển các hệ sinh thái game, EggsBook POP Game cũng đang muốn phát triển thêm về các hệ sinh thái dịch vụ như thương mại điện tử, hệ thống multi-wallet, ứng dụng đặt xe, máy bay, khách sạn nhằm tạo ra một hệ sinh thái mở rộng cho EggsBook và đẩy mạnh tính thanh khoản cho đồng EBP phát triển.

Dù đã có rất nhiều nghi ngờ về sự phát triển của dự án khi EggsBook chính thức tách khỏi Dapps Technologies. Nhưng với một nền tảng công nghệ vững chắc, một hệ sinh thái đa dạng cùng một lộ trình rõ ràng và hợp lý, người chơi có quyền tin rằng EggsBook sẽ phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng dưới sự điều hành của EggsBook POP Game.

Theo dõi thêm thông tin về dự án eggsbook tại: 

● Facebook: http://bit.ly/eggsbook-project

● Telegram Group: https://t.me/eggsbookgroup1

● Telegram Channel: https://t.me/eggsbookchannel1

● Twitter: https://twitter.com/EggsbookC● Youtube: http://bit.ly/eggsbook-games

Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More