Chính Thức Ra Mắt Dự Án Game Herobook Và Công Bố Hợp Tác Chiến Lược Tại Miền Bắc - Forex News 360
BTC / USD
23,727.29
2.58%
(+597.31)
ETH / USD
1,638.36
3.34%
(+52.93)
XRP / USD
0.41
2.14%
(+0.01)
LTC / USD
100.78
7.05%
(+6.64)
EOS / USD
1.08
1.41%
(+0.02)
BCH / USD
136.55
2.51%
(+3.34)
ADA / USD
0.40
2.13%
(+0.01)
XLM / USD
0.09
1.74%
(0)
NEO / USD
8.43
3.04%
(+0.25)
XEM / USD
0.04
5.44%
(0)
DASH / USD
62.92
4.47%
(+2.69)
USDT / USD
1.00
0%
(0)
BNB / USD
317.23
1.67%
(+5.22)
QTUM / USD
2.75
2.53%
(+0.07)
XVG / USD
0.00
0.68%
(0)
ONT / USD
0.22
3.86%
(+0.01)
ZEC / USD
47.49
5.25%
(+2.37)
STEEM / USD
0.20
2.51%
(0)

Chính Thức Ra Mắt Dự Án Game Herobook Và Công Bố Hợp Tác Chiến Lược Tại Miền Bắc

Với mục tiêu mở rộng quy mô, đem đến những trải nghiệm hấp dẫn với cộng đồng game toàn quốc, Herobook đã tổ chức sự kiện lớn vô cùng đặc biệt “Lễ ra mắt Game Herobook và Công bố đối tác chiến lược khu vực miền Bắc” vào ngày 7/5/2022 tại Aquaria Cafe, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện diễn ra có sự góp mặt của DragonGame, SC19, Onnet, Omega và các các đối tác tiềm năng liên quan.

Tại sự kiện ra mắt, anh Richchard Bùi – Marketing Advisor Herobook chia sẻ về tầm nhìn và lộ trình phát triển của Herobook trong tương lai:

“Herobook được tạo ra với tầm nhìn trở thành một metaverse kết nối nhiều trò chơi Blockchain và trò chơi truyền thống trên thị trường. Mỗi trò chơi trong hệ sinh thái đều hướng đến 1 cộng đồng riêng biệt, đa dạng hóa lượng người dùng của dự án. NFT Hero và Token được sử dụng làm hình thức thanh toán tiêu chuẩn để kết nối các trò chơi.


Nếu thực tế cuộc sống hạn chế khả năng của chúng ta, đội ngũ sản xuất sẽ tạo cơ hội để chúng ta phát huy hết tiềm năng của mình. 

Đội ngũ mong muốn tạo ra một thế giới nơi người chơi thỏa sức sáng tạo, tư duy, khám phá và giao lưu để chung tay vì 1 cộng đồng.

Đội ngũ sẽ tạo ra một trò chơi tự do kết nối, tính thanh khoản cao, an toàn và không giới hạn, hứa hẹn sẽ thay đổi cả ngành công nghiệp trò chơi và tài chính bằng công nghệ Blockchain.

Sứ mệnh mà Herobook hướng đến là trở thành Metaverse kết nối trò chơi Blockchain với những trò chơi truyền thống; xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ; khám phá tất cả chỉ với những NFT cơ bản; giá trị cốt lõi với hệ thống NFT độc đáo và đa dạng; trải nghiệm tuyệt  vời với những nâng cấp đồ họa đẹp mắt, giải trí.”

Với mong muốn sự hợp tác sẽ giúp dự án vươn cao vươn xa hơn nữa thì không thể thiếu các quý đối tác trong lĩnh vực công nghệ, các quỹ, các cộng đồng game, và các đối tác chiến lược media, cung cấp nhân sự, Kols… Herobook đã tổ chức lễ ký kết hợp tác với các đối tác tại sự kiện.

Đầu tiên là Lễ ký kết hợp tác chiến lược ba bên giữa Herobook cùng Dragon Game và SC19 Ventures.

💎 Dragon Game là một trong những dự án cộng nghệ nổi bật và trọng tâm của Tập Đoàn Công Nghệ AnyTech. Được hình thành và phát triển từ năm 2021, DragonGame định vị trở thành một Hệ sinh thái toàn diện hỗ trợ Game Blockchain tại khu vực và trên thế giới.

💎 SC19 Ventures là quỹ đầu tư và kênh tin tức cập nhật thông tin về thị trường Tiền điện tử và Blockchain.

– SC19 Ventures được sinh ra để vươn tới đỉnh cao của sự thành công trong tự do tài chính, tạo ra một cộng đồng lớn mạnh và gắn kết.

– Trở thành quỹ đầu tư hàng đầu trong nước và khu vực.

– Đa dạng hóa hệ sinh thái với các lĩnh vực: Capital, Event, KOLs, Digital, Cashflow

– Mang lại giá trị tăng trưởng cho nhân viên và cộng đồng.

​​

Tiếp đó, Herobook đã tiến hành ký kết hợp tác với phía các đối tác: 

💎CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM SHYNBI  – Sản phẩm/Dịch vụ Tin dùng Châu Á – Thái Bình Dương. Sản phẩm SB25 của Công ty cổ phần Dược Phẩm Shynbi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại và nguồn nguyên liệu ngoại nhập, là một bước tiến trong lĩnh vực làm đẹp của nước nhà, đánh dấu ngành Mỹ phẩm nói riêng và hóa dược phẩm nói chung của Việt Nam hoàn toàn có thể cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài.

Related Posts
1 của 104

💎CÔNG TY CỔ PHẦN ONNET là một công ty tiên phong và hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực Internet Marketing. Onnet cung cấp giải pháp toàn diện về Marketing, nơi các doanh nghiệp hoàn toàn tin tưởng cho chiến lược phát triển đường dài của mình.


💎OMEGA GROUP là Tập đoàn gồm 3 công ty thành viên chuyên cung cấp các giải pháp tổng thể về Performance Marketing hàng đầu Châu Á, trong đó:  

•        Omega Media là một agency sở hữu hệ thống Appa, giúp các doanh nghiệp tăng trưởng người dùng trên nền tảng mobile app.  

•        Omega Martech là một agency cung cấp và tư vấn các giải pháp marketing technology chuyên sâu.  

•        Root digital là một agency cung cấp các giải pháp sáng tạo, xây dựng chiến lược tổng thể và nội dung sáng tạo cho các chiến dịch marketing.  

💎 ATMEDIA JSC là đơn vị sở hữu VSAC Entertainment và Tokin Agency. Với hệ sinh thái sở hữu tài nguyên cộng đồng và quản lý độc quyền nhiều kols, model, streamer, VSAC là viết tắt của Vietnamese Sweet Angels Club, chuyên cung cấp những giải pháp về dịch vụ giải trí cho giới trẻ có lối sống phóng khoáng và có gu.


Như vậy, “Lễ ra mắt Game Herobook và Công bố đối tác chiến lược khu vực miền Bắc” đã diễn ra tốt đẹp. Việc hợp tác giữa các đối tác chiến lược kinh doanh và Herobook tạo ra cơ hội cùng đồng hành phát triển lâu dài, góp phần thúc đẩy thị trường game Blockchain Việt vươn tầm thế giới. Chúc cho sự hợp tác của Herobook và các bên sẽ thành công tốt đẹp và tạo ra nhiều bước tiến đột phá trong tương lai.


Với mục tiêu phát triển cộng đồng và mở rộng thật nhiều hệ sinh thái giúp người chơi thỏa sức trải nghiệm giải trí trên nhiều nền tảng, Herobook không ngừng phát triển và cải thiện để có được sự tin cậy của nhiều đối tác và cộng đồng game toàn cầu. 

Cùng những nỗ lực xứng đáng, Herobook được đánh giá là game TỰA GAME NFT ĐÁNG CHƠI NHẤT HIỆN NAY!

ĐẶC ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA HEROBOOK:

☑️ Hoàn toàn phi tập trung

☑️ Được khoá thanh khoản dài hạn, tránh đầu cơ

☑️ Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ bởi nhu cầu sở hữu HBG Token tăng cao để sử dụng trong các hệ sinh thái

☑️ Được xây dựng trên nền tảng Binance Smart Chain với khối lượng giao dịch khổng lồ, tốc độ giao dịch cực nhanh với mức phí cạnh tranh

☑️ Gameplay đơn giản, hấp dẫn, hệ thống nhiệm vụ đa dạng giúp người chơi dễ dàng sở hữu HBG Token hoàn toàn MIỄN PHÍ

☑️ Tính thanh khoản cực cao

☑️ Hệ sinh thái game đa dạng với 3 game chính : Herobook, Heroland, Herocard

☑️ Sở hữu cộng đồng lớn với hơn 43.000 holder đa quốc gia

☑️ Cơ chế Fair – launch giúp bảo vệ người chơi khi tham gia

Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More