Chương Trình Ino Herobook - Tiềm Năng Không Thể Bỏ Qua - Forex News 360
BTC / USD
20,161.17
3.66%
(+712.23)
ETH / USD
1,138.07
4.11%
(+44.89)
XRP / USD
0.32
2.32%
(+0.01)
LTC / USD
49.81
3.08%
(+1.49)
EOS / USD
0.98
4.43%
(+0.04)
BCH / USD
105.58
3.01%
(+3.09)
ADA / USD
0.46
2.17%
(+0.01)
XLM / USD
0.11
1.59%
(0)
NEO / USD
8.42
3.15%
(+0.26)
XEM / USD
0.04
2.91%
(0)
DASH / USD
43.66
3.67%
(+1.55)
USDT / USD
1.00
0.02%
(0)
BNB / USD
237.00
5.51%
(+12.38)
QTUM / USD
2.85
3.51%
(+0.1)
XVG / USD
0.00
2%
(0)
ONT / USD
0.23
1.75%
(0)
ZEC / USD
57.93
4.47%
(+2.48)
STEEM / USD
0.21
0.73%
(0)

Chương Trình Ino Herobook – Tiềm Năng Không Thể Bỏ Qua

Nhà đầu tư nào cũng có nhu cầu tìm kiếm một nền tảng đầu tư tiềm năng để Hold và Trade. Việc lựa chọn đúng, chuẩn tại thời điểm đầu tư trong thị trường hiện tại luôn được chú trọng và cân nhắc kỹ lưỡng. Bằng sự kết hợp hoàn hảo của Game NFT và sức mạnh blockchain thì Herobook sẽ mang lại điều gì đặc biệt khác biệt cho nhà đầu tư trãi nghiệm nay trong chương trình INO.

INO là gì? Hoạt động như thế nào để mang lại giá trị cho nhà đầu tư Tài chính Siêu việt?

Trong lĩnh vực Cryptocurrency đầy tiềm năng đang ngày càng phát triển rộng rãi trên toàn thế giới, bên cạnh việc đầu tư vào các đồng tiền lớn như Bitcoin hay Ethereum, đầu tư vào các dự án Blockchain mới cũng là một lựa chọn rất tuyệt vời, có thể mang đến lợi nhuận cực lớn cho bạn.

INO (Initial NFT Offering) có nghĩa là Phát hành NFT lần đầu, INO là khái niệm chỉ việc phát hành lần đầu các NFT ra công chúng. Đây là khái niệm đang được chú ý thời gian gần đây khi mà NFT ở các lĩnh vực nghệ thuật đang dần phổ biến đến tất cả mọi người kể cả những người không tham gia thị trường Crypto, thêm vào đó, sự bùng nổ của xu hướng game NFT cũng đã giúp mọi người biết đến và ứng dụng các NFT trong giải trí hàng ngày.

INO hoạt động như thế nào? 

Cơ chế hoạt động của INO cũng tương tư như IGO và IDO nhưng các NFT sau khi bán không được niêm yết trên các sàn DEX mà được niêm yết trên các nền tảng giao dịch NFT chuyên biệt như Binance NFT, OpenSea, …

Trong đầu tư, tính thời điểm và tâm lý của nhà đầu tư luôn là những yếu tố cốt lõi ảnh hưởng trực tiếp đến sự thắng lợi và tăng lợi nhuận khi đầu tư. Vậy điều gì khiến INO luôn là giai đoạn luôn được mong đợi nhất của các nhà đầu tư thông minh? 

Ưu điểm của INO 

 Giá mua ưu đãi: NFT (Box) được phát hành tại chương trình INO chắc chắn các nhà đầu tư sẽ chỉ mất một khoản vốn thấp hơn rất nhiều so với thời điểm sau khi Token tăng giá.

–  Nắm giữ số lượng lớn: Khi mua sản phẩm ở chương trình INO, nhà đầu tư sẽ nắm được số lượng lớn Token trong tay và dự trữ đợi lên sàn để bán kiếm lợi nhuận.

–  Đón đầu xu thế: Khi nắm giữ Token tại thời điểm này tương đương với việc nhà đầu tư đang là những người dẫn đầu xu thế của thị trường.

Related Posts
1 của 45

–  Tối ưu hóa lợi nhuận: INO cho phép các nhà đầu tư tham gia hưởng lợi từ nguồn cung cấp khan hiếm vốn có của NFT. Nhà phát hành có các tiềm lực nền tảng xã hội gốc để tăng sự nổi tiếng cho một số creator nhất định và từ đó tăng giá trị NFT của họ.

Tác động thị trường: Việc hàng loạt các nhà đầu tư nắm giữ toàn bộ trữ lượng Token mà nhà phát hành tung ra tại chương trình INO làm cho độ khan hiếm và độ “hot” của Token tăng lên dẫn đến sự chênh lệch giữa Cung – Cầu, tác động đến giá của chúng – điều hiển nhiên dễ hiểu là sự tăng trưởng trong dự kiến.

Herobook – Chính sách đặt biệt cho nhà đầu tư khi ra mắt chương trình INO

Hero Book được coi là hệ sinh thái đa dạng nhất trên thị trường game NFT. Tại hệ sinh thái này, người chơi có thể trải nghiệm hàng loạt game với cơ chế Battle-To-Earn khác hẳn với cơ chế Play-To-Earn trước đây. Cơ chế HeroBook’s Battle-To-Earn ra đời lần đầu tiên trong một game NFT với nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mô hình cũ. Với cơ chế mới này, người chơi có thể thu về và sở hữu lợi nhuận cao cho riêng mình. Người chơi cũng có thể tham gia các trận chiến với những người chơi khác, không bị nhà sản xuất giới hạn như mô hình truyền thống trước đây.

Kể từ khi game NFT ra đời đã đưa Cryptocurrency lên một tầm cao mới với tính thanh khoản cao, khả năng kết nối không giới hạn, cho phép người chơi tự do, thoải mái khẳng định giá trị của bản thân. Từ đó, qua việc chơi game, người chơi có thể khám phá ra nhiều khả năng tiềm ẩn của bản thân mà nhiều khi trong thực tế không thể làm được. Với HeroBook, người chơi có thể áp dụng tư duy và chiến lược của riêng mình để tham gia vào các trò chơi mạo hiểm, tăng khả năng sáng tạo, xử lý nhanh, …

Riêng đối với hệ thống HeroBook, HBG Token sẽ đáp ứng được những yêu cầu về giá cả, tối ưu hóa lợi nhuận và đặt biệt hơn và người chơi thể vừa trả nghiệm một Game NFT hoàn toàn mới với hình thức vô cùng đẹp mắt và khả năng tăng trưởng là vô hạn thông qua sở hữu Box. Đặt biệt, những chính sách trả thưởng “khủng” cho nhà Đầu tư ngay khi tham gua nắm giữ tại chương trình INO.

Dù chỉ là một dự án game mới nhưng Hero Book không hề bị lu mờ bởi những dự án game “tiền nhiệm” trên thị trường game NFT. Sở dĩ nó được nhiều chuyên gia nhận xét là một game khác biệt hoàn toàn so với các game NFT khác trên thị trường HeroBook là game thuộc thể loại Battle Royale nổi tiếng, thể loại game gây nghiện với nhịp độ cao và nhanh. Khi trải nghiệm game thủ có thể bị cuốn vào lối chơi bất cứ lúc nào và sẽ có nhiều điều xảy ra mà bạn không thể lường trước được.

Hãy tưởng tượng khi bạn sẽ là một trong những nhà đầu tư “Thiên thần” của một dự án blockchain đầy tiềm năng và dự báo sẽ bùng nổ trong thị trưởng ở tương lai thì điều bạn cần quan tâm là hãy tận dụng tối đa cơ hội để có được những giá trị này.

Những điều bạn quan tâm là sở hữu ngay Box của HeroBook ngay chương trình INO này với những ưu đã siêu hấp dẫn sau đây:

  • Silver Box chỉ với 250 HBG
  • Gold Box chỉ với 1.100 HBG
  • Platinum Box chỉ với 5.000 HBG
  • Diamond Box chỉ với 17.000 HBG

Và chắc chắn rằng Giá trị của các Hộp càng cao thì cơ hội nhận được các nhân vật có trang phục quý hiếm càng cao.

Hero Book ra đời với sứ mệnh chinh phục vị trí dẫn đầu Thị trường NFT, hoạt động và phát triển theo lộ trình chuyên nghiệp bắt đầu từ cuối năm 2021 đến 2023, sẽ có hàng loạt tính năng mới trong hệ sinh thái Hero Book ra mắt. Qua những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp, chắc hẳn bạn đã có lựa chọn cho riêng mình. Chúng tôi tin rằng HeroBook sẽ không làm bạn thất vọng, hãy nhanh tay tham gia với chúng tôi!

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội chính thức để xem thông tin mới nhất về dự án

Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More