IC TRADE QUYẾT ĐỊNH U TIẾN - CÁNH CỔNG NÀY LIỆU CÓ ĐANG MỞ RỘNG? - Forex News 360
BTC / USD
22,938.57
2.06%
(-482.47)
ETH / USD
1,628.35
1.89%
(-31.45)
XRP / USD
0.37
1.18%
(-0)
LTC / USD
58.82
0.27%
(-0.16)
EOS / USD
1.19
1.82%
(-0.02)
BCH / USD
137.10
0.4%
(+0.55)
ADA / USD
0.50
1.72%
(-0.01)
XLM / USD
0.11
1.55%
(-0)
NEO / USD
10.90
1.8%
(-0.2)
XEM / USD
0.05
0.34%
(0)
DASH / USD
49.82
0.1%
(+0.05)
USDT / USD
1.00
0%
(0)
BNB / USD
301.19
3.04%
(+8.89)
QTUM / USD
3.95
3.71%
(-0.15)
XVG / USD
0.00
0.56%
(0)
ONT / USD
0.27
0.73%
(-0)
ZEC / USD
63.49
1.57%
(+0.98)
STEEM / USD
0.25
1.15%
(-0)

IC TRADE QUYẾT ĐỊNH U TIẾN – CÁNH CỔNG NÀY LIỆU CÓ ĐANG MỞ RỘNG?

Ngày 23 tháng 12 năm 2021, đại diện của IC Trade đã chia sẻ về kế hoạch mở rộng thị trường IC Trade đến châu Âu trong năm nay, trực tiếp cạnh tranh và chiếm lĩnh thị phần của thị trường tiền điện tử đang phát triển mạnh mẽ.

Thị trường tiền điện tử sau cơn sóng của đại dịch

Liên Minh Châu Âu vốn được xem là cái nôi của đế chế Euro từ rất lâu đời. Tuy nhiên, chỉ vài năm gần đây, tiền điện tử đã bắt đầu xâm nhập vào thị trường này và đang tiến vào dòng chính trị và kinh tế, nhất là sau cơn bão đại dịch COVID vừa mới tràn qua. 

Trung bình có đến 11% người dân châu Âu nói rằng họ đã sử dụng tiền điện tử để thanh toán hàng hóa hoặc dịch vụ, với tỷ lệ dao động từ 7% ở Hà Lan đến 15% ở Ba Lan. Các tỷ lệ này có thể sẽ tăng hơn nữa trên toàn EU trong những tháng tới. Với mức độ sử dụng có thể sẽ tăng lên khi hiểu biết về tiền điện tử dần được cải thiện. Khách hàng tiềm năng này làm cho câu hỏi ai nên điều chỉnh chúng, và làm thế nào, tất cả trở nên tranh cãi hơn.

Về bản chất, các nước tại Liên Minh Châu Âu đã bắt đầu để tâm đến công nghệ blockchain đứng sau tiền điện tử và nhận ra rằng đây chính là nền tảng công nghệ chuyển đổi tất yếu hiện nay. Và các nước cũng đã thực hiện các bước nghiêm túc hướng tới việc áp dụng công nghệ Blockchain vào trong đời sống. 

Để đặt nền móng cho tương lai về một thị trường toàn cầu hóa, IC TRADE đã quyết định “đi tắt đón đầu” ngay khi Châu Âu có dấu hiệu phục hồi và mở cửa với tiền điện tử. Đây được xem là một quyết định táo bạo giữa bối cảnh thị trường kinh tế của châu Âu vẫn đang phục hồi rất dè chừng. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc IC TRADE dù đã rất thành công tại Châu Mỹ và Châu Á – được xem là những thị trường khó tính bậc nhất, nhưng với một đế chế bền vững như Liên Minh Châu Âu thì cánh cổng dẫn đến đỉnh cao vinh quang có đang rộng mở? 

IC TRADE và tham vọng trở thành “kỳ lân” ngành giao dịch 

Related Posts
1 của 57

Sàn giao dịch tiền điện tử IC TRADE, ra đời từ năm 2007, có trụ sở tại Úc, đã đạt được vị thế “kỳ lân” của mình tại thị trường Châu Mỹ khó tính và sau đó là Châu Á. 

Người phát ngôn của IC TRADE bày tỏ rằng: “Việc mở rộng và tăng trưởng quốc tế là ưu tiên hàng đầu, nhằm củng cố vị thế của IC TRADE tại các thị trường quốc tế. Chúng tôi đã đạt được những thành tựu vượt bậc tại Mỹ và Châu Á, và chẳng có lý do gì phải chờ đợi thêm về việc xâm nhập vào châu Âu. Đầu tiên sẽ là các khu vực như Tây Ban Nha, Pháp, Ý và Ba Lan,…sau đó mở dần ra là cả châu lục. Thị trường châu Âu đang rất lý tưởng và đây chính là thời điểm tốt nhất.” 

“Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tuyệt vời giúp người dân châu Âu nhanh chóng lấy lại thế cân bằng sau đại dịch nhờ vào phương pháp đầu tư đơn giản, dễ tiếp cận như IC TRADE đã chinh phục Châu Á, châu Mỹ. Hơn nữa là góp phần khôi phục nền kinh tế của Châu Âu, hiện còn đang gặp phải rất nhiều khó khăn hiện nay.” – Ông cũng chia sẻ thêm. 

Đối tác chiến lược của IC Trade cũng nhấn mạnh sự phát triển này của IC TRADE là hoàn toàn khả thi. Cụ thể, trong các báo cáo thị trường của IC Trade gần đây đã chỉ ra rằng sàn giao dịch này đã tăng trưởng thêm 1,2 triệu người dùng trong nửa đầu năm nay, tăng trưởng doanh thu ròng ấn tượng và hoàn toàn không có dấu hiệu ảnh hưởng của đại dịch. Thậm chí, đây là mức tăng trưởng đáng kinh ngạc nhờ vào việc người dân đã bắt đầu tìm hiểu xu hướng đầu tư bền vững và tự do tài chính nhiều hơn các năm trước đây. 

Không chỉ vậy, nhờ vào chiến lược phát triển hoàn toàn khác biệt: “ Tập trung vào chất lượng và đồng hóa theo địa phương”, IC TRade luôn nỗ lực làm gia tăng trải nghiệm của từng người dùng và đồng hóa theo từng nhu cầu, thói quen sử dụng của mỗi nước khác nhau để so cạnh tranh với các ông lớn. Chính điều này đã giúp IC Trade nhanh chóng tạo được chỗ đứng bền vững và trở thành thương hiệu top of mind của một sản phẩm, vốn rất khó tạo được lòng tin với khách hàng – sàn giao dịch đầu tư

IC Trade cũng còn liên tục cải tiến sản phẩm và cập nhập các tính năng bảo mật nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản người dùng tối đa. Bên cạnh đó là chuẩn bị các giấy tờ pháp lý liên quan, tìm hiểu sâu sát, thăm dò thị trường từ rất lâu trước khi ra quyết định Âu tiến. Mọi thứ đã sẵn sàng và chờ đợi một phát súng thần công chính thức để khởi động cuộc đua khốc liệt sắp tới.  

Tham vọng lớn, rủi ro cao

Tất nhiên không thể phủ nhận về những rủi ro thất bại khi IC Trade thực hiện bước đi táo bạo này. Các nhà sáng lập cũng đã tuyên bố rằng họ đã dự đoán và chuẩn bị sẵn sàng các kịch bản, đối sách kỹ càng, đảm bảo lợi nhuận của các nhà đầu tư của IC Trade tại Châu Á và Châu Mỹ sẽ không bị ảnh hưởng bởi quyết định này dù là trong trường hợp xấu nhất. 

“Hãy để chúng tôi bắt đầu với một triển vọng tích cực” – IC TRADE sẽ tạo ra một thị trường tài sản tiền điện tử châu Âu hài hòa và hoàn mỹ. Nó sẽ được thiết lập bền vững, dựa trên các tiêu chuẩn pháp lý toàn EU và minh bạch cho các nhà đầu tư cá nhân, doanh nghiệp hay quỹ mở khi ra quyết định đầu tư. Nhờ vậy, độ tin cậy tại thị trường châu Âu sẽ được củng cố, tạo niềm tin cho nhiều nhà đầu tư tổ chức và nguồn lực sẽ tham gia và phát triển thị trường cùng IC TRADE. 

IC TRADE dự kiến số lượng người dùng sẽ tăng gấp 5 lần so với cùng kỳ năm ngoái và doanh thu dự kiến sẽ tăng gấp 7 lần sau khi thâm nhập thành công vào thị trường châu Âu. Với lợi thế vững mạnh và kinh nghiệm phát triển thành công tại các thị trường lớn, IC TRADE đã từng bước củng cố vị thế của mình. Sự lớn mạnh nhanh chóng này đã chứng minh sức hút thị trường tiền điện tử nói chung và IC TRADE nói riêng vẫn đang hiên thực hóa trở thành “kỳ lân” trong ngành giao dịch tiền điện tử của họ. Và châu Âu sẽ là “lãnh địa” tiếp theo mà họ cần chinh phục trong tương lai. 

Theo dõi thông tin mới nhất của dự án thông qua các kênh mạng xã hội
Tele Group: https://t.me/ictradegroup
FaceBook: http://bit.ly/3rhvZg5
Twitter: https://twitter.com/TradeIc
Youtube: http://bit.ly/36F7d1L

Comments
Loading...

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More